Soi kèo bóng đá APOEL vs Omonia Nicosia, 22h ngày 27/11/2022

Soi kèo bóng đá APOEL vs Omonia Nicosia, 22h ngày 27/11/2022 tại website fpcduncan.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa APOEL vs Omonia Nicosia, 22h ngày 27/11/2022.

Omonia Nicosia đến Sân vận động GSP vào Chủ nhật để tham dự trận đấu của Giải hạng nhất với chủ nhà APOEL.

Tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các dự đoán, số liệu thống kê & thăm dò trận đấu cho trận đấu giữa APOEL và Omonia Nicosia – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Người hâm mộ APOEL sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là trận thắng 0-1 ở giải hạng Nhất trước Doxa Katokopia.

Cái tên duy nhất trên bảng điểm của APOEL là Marquinhos (33′).

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận gần nhất mà APOEL tham dự. Về cách phân phối bàn thắng trong giai đoạn đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 1 trong khi APOEL ghi được 7. Nói như vậy, vẫn còn phải xem liệu xu hướng này có thể tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Omonia Nicosia bước vào trận đấu này sau chiến thắng 4-0 ở Giải hạng nhất với việc hạ gục Olympiakos Nicosia trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với Omonia Nicosia, những người ghi bàn là Loizos Loizou (31′), Gary Hooper (61′), Tim Matavž (75′) và Andronikos Kakoullis (78′).

Gần đây, xu hướng ít nhất một đội không ghi được bàn thắng trong các trận đấu có Omonia Nicosia đã trở nên rõ ràng. Nhìn vào 6 cuộc gặp gần đây nhất của họ cho thấy điều đó đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng và Omonia Nicosia đã ghi được 7 bàn thắng.

Bước vào trận đấu này, Omonia Nicosia đã không thắng trên sân khách trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Nhìn vào số liệu thống kê về các lần gặp nhau kể từ ngày 12/02/2019, không có câu lạc bộ nào đứng đầu về tổng thể với APOEL thắng 2 trong số các trận đó, Omonia Nicosia 2 và 2 hòa sau 90 phút thi đấu.

Họ đã ghi tổng cộng 16 bàn thắng trong các trận đấu này, với 8 bàn của Thrylos và 8 bàn cho The Greens. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,67.

Cuộc đụng độ giải đấu trước đây có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu của Giải hạng nhất ngày 22 vào ngày 25/02/2022 khi nó kết thúc Omonia Nicosia 2-4 APOEL.

Andreas Christodoulou (Chấn thương mắt cá), Rafael Moreira (Chấn thương cơ), Issam Chebake (Chấn thương cơ), Andreas Karo (Gãy xương sườn), Franco Ferrari (Chấn thương cơ), Mateo Susic (Chấn thương đầu gối) và Vid Belec (Chấn thương đầu gối) sẽ không đang chơi cho ông chủ APOEL Savvas Poursaitidis.

Nhờ có một tập thể chủ yếu là sung sức, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực mà ông chủ Yannick Ferrera của Omonia Nicosia phải bận tâm. Fabiano (Chấn thương vai) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi cho rằng Omonia Nicosia có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn trước đội hình APOEL này, những người mà chúng tôi cho rằng ít nhất nên ghi một bàn.

Do đó, chúng tôi đang hướng tới một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với lợi thế 1-0 cho APOEL trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho APOEL.