Soi kèo bóng đá Budaiya vs Riffa SC, 21h30 ngày 1/12/2022

Soi kèo bóng đá Budaiya vs Riffa SC, 21h30 ngày 1/12/2022 tại website Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Budaiya vs Riffa SC, 21h30 ngày 1/12/2022.

Riffa SC có chuyến hành quân đến Sân vận động Hamad Town vào thứ Năm để tham dự trận đấu tại Premier League với đội chủ nhà Budaiya.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về trận đấu giữa Budaiya v Riffa SC được hiển thị bên dưới – cộng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

Budaiya sẽ hy vọng trở lại với con đường chiến thắng ở đây sau thất bại 0-2 tại Premier League lần trước trước Câu lạc bộ Bahrain.

Có dưới 3 bàn thắng mỗi trận ở 5 trên 6 trận gần đây có sự góp mặt của Budaiya. Xét về cách phân chia bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi được tổng cộng 7 bàn trong khi Budaiya ghi được 6 bàn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng như vậy có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Ở trận đấu trước đó, Riffa SC đã hòa 1-1 trong trận đấu tại Premier League với Sitra.

Đối với 5 trong số 6 trận đấu đã qua của Riffa SC, số bàn thắng được ghi tương đối thấp giữa họ và các đội đối phương. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,67, với số bàn thắng trung bình của Riffa là 1,17.

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu ngày 10 của Premier League vào ngày 21/01/2022 khi kết thúc Riffa SC 1-0 Budaiya.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ của Riffa SC, Ali Ashour, không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Cảm giác của chúng tôi là Budaiya có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn vào lưới đội Riffa SC này, đội mà chúng tôi cho rằng nên ghi ít nhất một bàn để đưa họ vượt lên dẫn trước.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trận đấu hay với tỷ số thắng 0-1 nghiêng về Riffa SC khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Riffa SC.