Soi kèo bóng đá Chelghoum vs US Biskra, 21h ngày 7/12/2022

Soi kèo bóng đá Chelghoum vs US Biskra, 21h ngày 7/12/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Chelghoum vs US Biskra, 21h ngày 7/12/2022.

Trận đấu tại Ligue Professionnelle 1 trên sân của họ vào thứ Tư chứng kiến ​​chủ nhà Chelghoum tiếp đón đối thủ US Biskra.

Để xem tất cả dự đoán trận đấu, thăm dò ý kiến trước trận đấu và số liệu thống kê cho Chelghoum v US Biskra, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Chelghoum sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 5-0 tại Ligue Professionnelle 1 lần trước Saoura.

Chelghoum đã thực sự gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 2 so với các đội đối lập trong suốt 6 trận gần nhất. Trong những lần gặp nhau đó, Chelghoum cũng đã chứng kiến ​​số bàn thua vào lưới họ là tổng cộng 15. Tuy nhiên, mô hình như vậy không được đảm bảo sẽ duy trì trong trận đấu này.

Trước đó, US Biskra đã hòa 1-1 trong trận đấu với Kabylie tại Ligue Professionnelle 1.

Đối với 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của US Biskra, tỷ lệ bàn thắng được ghi giữa họ và các bên đối phương là rất thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 2, với số bàn thắng trung bình của US Biskra là 0,83.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu của Ligue Professionnelle 1 ngày 22 vào ngày 18/03/2022 và tỷ số kết thúc là Chelghoum 3-1 US Biskra.

Việc lựa chọn cũng không khá hơn là bao, chỉ có một vấn đề về thể lực khiến người quản lý Chelghoum phải lo lắng về một nhóm cầu thủ gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Abdelaziz Litt (Chấn thương không rõ) bỏ lỡ.

Người quản lý US Biskra Nadir Leknaoui có một số cầu thủ không thi đấu. Hamza Heriat (Đứt dây chằng chéo) và Abdeldjalil Abdi (Chấn thương chân) sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Chelghoum có hỏa lực để chọc thủng hàng phòng ngự của đội hình Biskra của Hoa Kỳ này, nhưng một bàn thắng có thể sẽ không đủ.

Chúng ta sẽ có một trận đấu rất sát nút với lợi thế 1-2 nghiêng về US Biskra khi kết thúc 90 phút. Chúng tôi đang mong đợi nó sẽ được khá đồng đều.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho US Biskra.