Soi kèo bóng đá Khenchela vs ASO Chlef, 20h30 ngày 24/12/2022

Soi kèo bóng đá Khenchela vs ASO Chlef, 20h30 ngày 24/12/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Khenchela vs ASO Chlef, 20h30 ngày 24/12/2022.

Khenchela tiếp đội khách ASO Chlef trên sân nhà trong trận đấu thuộc khuôn khổ giải Ligue Professionnelle 1 diễn ra vào thứ Bảy.

Tất cả các dự đoán trận đấu Khenchela vs ASO Chlef, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê được hiển thị bên dưới – cũng như tỷ lệ cược mới nhất.

Khenchela sẽ hy vọng trở lại với con đường chiến thắng ở đây sau thất bại 0-2 tại Ligue Professionnelle 1 lần trước trước Belouizdad.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận ở 5 trên 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Khenchela. Về hiệu số bàn thắng bại trong giai đoạn này, các đội đối phương ghi tổng cộng 9 bàn và Khenchela ghi cho mình 3 bàn.

ASO Chlef bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại Ligue Professionnelle 1 khi họ đánh bại USM Alger trong trận ra quân gần nhất.

Nhìn vào phong độ của họ, ASO Chlef đã bị dẫn bàn ở 5 trên 6 trận gần đây, để đối thủ ghi tổng cộng 10 bàn. Về phòng thủ, ASO Chlef thực sự có thể làm được với việc bảo vệ mọi thứ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trò chơi sắp tới này hay không.

Người quản lý của Khenchela không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân.

Trong một nhóm cầu thủ khác có sẵn, chỉ có một vấn đề về thể lực mà huấn luyện viên ASO Chlef phải đối mặt. Youcef Narbesla (Chấn thương ở chân) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán rằng Khenchela có thể sẽ cầm bóng nhiều và chuyển hóa khá ít cơ hội thành bàn.

Tuy nhiên, ASO Chlef sẽ không dễ dàng tạo ra một bước đột phá mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ rút lại một bàn trong cuộc đụng độ này.

Chúng ta đang nghiêng về tỷ số chiến thắng 3-1 khá thoải mái cho Khenchela sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Khenchela.