Soi kèo giao hữu Jordan vs Tây Ban Nha, 23h ngày 17/11/2022

Soi kèo giao hữu Jordan vs Tây Ban Nha, 23h ngày 17/11/2022 tại website fpcduncan.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Jordan vs Tây Ban Nha, 23h ngày 17/11/2022.

Jordan sẽ đối đầu với Tây Ban Nha trong trận đấu giao hữu quốc tế sắp tới vào thứ Năm.

Bạn có thể xem các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò trận đấu giữa Jordan vs Tây Ban Nha của chúng tôi bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Jordan, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 1-0 trong Giải giao hữu quốc tế trước Oman.

Những bàn thắng gần đây hơn của họ cho thấy một thực tế là tuyến sau của Jordan đã nỗ lực rất nhiều. Jordan đã ít để thủng lưới đối phương, với số bàn thua vào lưới họ trong suốt 6 trận gần nhất là 4.

Tây Ban Nha bước vào trận đấu sau chiến thắng 0-1 tại Nations League khi họ đánh bại Bồ Đào Nha trong trận đấu gần đây nhất.

Trong trận đấu đó, Tây Ban Nha kiểm soát bóng 68% và thực hiện 10 lần ghi bàn với 5 trong số đó đi trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Tây Ban Nha là Álvaro Morata (88′). Về phía đối thủ, Bồ Đào Nha tung ra 9 cú sút trúng đích với 4 trong số đó.

Trong 6 trận gần nhất, Tây Ban Nha đã ghi tới 8 bàn thắng. Tây Ban Nha cũng không thể không ghi bàn trong những dịp đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến ​​5 bàn thắng bị đối thủ ghi. Tất nhiên, một mô hình như vậy sẽ không nhất thiết phải được tiếp tục ở đây.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Tây Ban Nha có thể có nhiều cơ hội ghi bàn hơn trong một số trường hợp trong khi không để thủng lưới trước Jordan, đội có lẽ sẽ không dễ tìm được mành lưới đối phương chút nào.

Dự đoán rằng thủ môn của họ sẽ rất bận rộn.

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy một chiến thắng 0-3 vừa phải và rất có thể nhiều hơn nữa cho Tây Ban Nha khi trọng tài thổi còi hết thời gian.

Dự đoán tỷ số: 0-3 cho Tây Ban Nha.