Soi kèo Ironi Kiryat Shmona vs Sektzia Nes Tziona, 0h ngày 20/12/2022

Soi kèo Ironi Kiryat Shmona vs Sektzia Nes Tziona, 0h ngày 20/12/2022 tại nhà cái Fi88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Ironi Kiryat Shmona vs Sektzia Nes Tziona, 0h ngày 20/12/2022.

Rất hiếm khi trong các trận đấu gần đây mà Ironi Kiryat Shmona thể hiện được khả năng phòng ngự thép. Sẽ là một mối lo ngại đối với họ khi Ironi Kiryat Shmona đã bị ghi bàn ở 6 trên 6 trận đấu trước đó của họ, để thủng lưới 11 bàn trong suốt chặng đường. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Dẫn đến cuộc đụng độ này, Ironi Kiryat Shmona:

– Không thua Sektzia Nes Tziona ở giải VĐQG trong 2 trận trước đó.

– Không thắng trên sân nhà trong 7 trận đấu đã qua. Điều đó không bao giờ tốt.

Đối với 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây có sự tham gia của Sektzia Nes Tziona, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 2,17, với số bàn thắng trung bình cho Sektzia là 1.

Hình thức trước đây của họ cho thấy Sektzia Nes Tziona:

– Bất bại 4 trận sân khách trước đó.

– Không thắng trên sân khách trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Ligat HaAl ngày 1 vào ngày 22/08/2022 kết thúc với tỷ số Sektzia Nes Tziona 0-2 Ironi Kiryat Shmona.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Sektzia Nes Tziona sẽ làm tốt việc ghi bàn vào lưới đội Ironi Kiryat Shmona này, người mà chúng tôi nghĩ sẽ ghi được bàn thắng quan trọng để giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số chiến thắng sít sao 1-0 cho Ironi Kiryat Shmona vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Ironi Kiryat Shmona.